Lực lượng bảo vệ ngân hàng phải là người có kinh nghiệm phát hiện những đối tượng khả nghi, nguy hiểm, đặc biệt luôn đề cao tinh thần cảnh giác trong quá trình làm nhiệm vụ. Thăng Long Vũng Tàu cung cấp nhân viên bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ ngân hàng?Bao-ve-ngan-hang

Khi lượng khách hàng tới các ngân hàng giao dịch tiền bạc ngày một gia tăng, hiển nhiên nơi đây trở thành “con mồi béo bở”, là điểm ngắm cho những hành vi trộm cắp, cướp giật của kẻ gian. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, hiện nay tại các ngân hàng lớn đã được trang bị các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại để phát hiện kịp thời những hành vi gian lận hay trộm cướp.

Tuy nhiên, việc phát hiện cần phải kết hợp chặt chẽ với việc bắt giữ tội phạm mới tránh được thiệt hại cho ngân hàng. Nhưng trước khi công an kịp đến, ngân hàng cần có lực lượng bảo vệ ngân hàng để giữ chân, ngăn chặn chúng bỏ thoát cũng như gây hại cho người khác.

Do vậy, một ngân hàng muốn phát triển bền vững thì cần phải có một lực lượng bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng ứng phó với mọi đối tượng tội phạm. Bảo vệ an toàn tuyệt đối về tài sản, tính mạng và sức khỏe cho khác hàng cũng như các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại đây

Bao-ve-ngan-hang1
Bảo vệ ngân hàng- Địa chỉ uy tín chất lượng nhất hiện nay

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng.

Nhân viên bảo vệ ngân hàng của Thăng Long Vũng Tàu luôn trong trạng thái cảnh giác cao độ, nhằm phát hiện đối tượng khả nghi và đưa ra phương án xử lý, đặc biệt giúp ngăn chặn kịp thời hành vi xấu.

Nhân viên bảo vệ phải nhắc nhở khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng là tuân thủ nội quy chung của ngân hàng.

Trường hợp khách hàng rút lượng lớn tiền mặt, nhân viên bảo vệ ngân hàng phải quan sát và cảnh giác những người tiếp cận họ để kịp thời, phản ứng nhanh khi có tình huống xấu xảy ra.Trong quá trình tác nghiệp, nhân viên bảo vệ phải tuân thủ các quy định của ngân hàng, cũng như chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của công ty bảo vệ.

Với những thông tin bảo mật, bảo đảm an toàn thì nhân viên bảo vệ ngân hàng tuyệt đối không cung cấp cho những người không liên quan những thông tin như: Vị trí đặt camera, vị trí theo dõi camera hay các chốt báo động, …

Nhân viên bảo vệ luôn có thái độ ân cần, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng đến làm việc tại ngân hàng, và các nhân viên trong ngân hàng.

Phải nắm rõ từng vị trí trong ngân hàng như các cửa ra vào, lối thoát hiểm hay cửa sổ, … để kịp thời xử lý khi có trường hợp bất ngờ xảy ra. Nhân viên bảo vệ ngân hàng không được tự ý rời khỏi vị trí, khi không có lệnh điều chuyển trực tiếp từ cấp trên.

Nếu bạn hay ngân hàng của bạn đang có nhu cầu tuyển bảo vệ ngân hàng, hãy truy cập tới website: http://thanglongvungtau.com/ hoặc hotline 0254.3595.068 để được tư vấn và hỗ trợ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 22A1 Bình Giã, Phường 8, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (064) 3595068 – DĐ: 091 561 7097

Email: thanglongvungtau@gmail.com