Nhà hàng khách sạn là nơi hội tụ đông người, thường xuyên sử dụng chất kích thích rượu bia. Vì vậy, nhu cầu an ninh phải luôn được bảo đảm, để giải quyết được vấn đề này dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn của Thăng Long Vũng Tàu đã ra đời, với mục đích giữ an ninh trật tự và bảo vệ tài sản cho khách hàng tại nơi đây.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn?

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn của Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã qua huấn luyện sẽ giữ gìn và đảm bảo tuyệt đối an ninh cho nhà hàngcũng như khách sạn của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn được xem như có nhiều phức tạp, đặc biệt với sự phát triển của xã hội đang nảy sinh nhiều tệ nạn. Hầu hết, các nhà hàng đều có lượng khách lớn dễ gây ra xung đột, va chạm và mất cắp tài sản.

Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu luôn có những buổi tập huấn tập trung, thương xuyên chia sẻ kinh nghiệm và thông tin về thủ đoạn của các băng nhóm tội phạm. Từ đó tăng cường phương pháp bảo đảm an toàn cho khách hàng.

bao-ve-nha-hang
Bảo vệ nhà hàng

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng khách sạn

  • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số hay các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của nhà hàng khách sạn.
  • Hướng dẫn khách để xe vào bãi để xe của nhà hàng khách sạn.
  • Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại hoặc đột nhập trái phép vào trong nhà hàng.
  • Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết. Lực lượng bảo vệ nhà hàng khách sạn phải luôn giữ thái độ lịch sự và hoà nhã đối với Khách Hàng.
  • Giám sát người ra vào Nhà hàng. Phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắpn và phá hoại…để chủ động theo dõi.
  • Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ. Các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao cũng như các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.

Bao-ve-khach-san

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn củ Vũng Tàu

  1. Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
  2. Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo đúng quy định. Những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản và báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
  3. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.
  4. Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ nhà hàng khách sạn, khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bảo vệ nhà hàng khách sạn, hãy liên hệ với Thăng Long Vũng Tàu theo hotline 0254.3595.068 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 22A1 Bình Giã, Phường 8, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (064) 3595068 – DĐ: 091 561 7097

Email: thanglongvungtau@gmail.com