Đối với các sự kiện như: Hội thảo, quảng bá sản sẩm hay các live Show ca nhạc, vui chơi, hội chợ…là nơi tập trung nhiều thành phần tham gia. Địa điểm tổ chức đa dạng cùng với trật tự an ninh phức tạp. Chính vì vậy, mỗi sự kiện diễn ra cần có sự hỗ trợ của một lực lượng bảo vệ sự kiện đông đảo đến từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ đó là gì?

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì?

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là loại hình dịch vụ nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong các sự kiện, hội thảo hay lễ hội. Nhiệm vụ chung của nhân viên bảo vệ sự kiện bao gồm:

Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công và phá hoại.

Đảm bảo mọi vấn đề về an ninh trong phạm vi diễn ra sự kiện của khách hàng.

Mỗi sự kiện khác nhau sẽ có những đặc điểm và cách thức hoạt động khác nhau. Vì thế các công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện cần nắm rõ được đặc thù riêng của từng sự kiện hay lễ hội, để có những biện pháp bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

bao-ve-su-kien
Bảo vệ sự kiện

Đối với mỗi nhân viên trong dịch vụ bảo vệ sự kiện khi thực hiện tác nghiệp tại sự kiện, nhiệm vụ quan trọng nhất của họ chính là:

Trực tiếp bảo vệ để đảm bảo an toàn cho toàn bộ những người có mặt và tham gia sự kiện. Trong đó có các nhân vật quan trọng cần được bảo vệ hơn cả là: Ca sĩ, nhạc công, khách mời và sân khấu nơi đặt các trang thiết bị đắt tiền.

Lên kế hoạch, bố trí và phân công lực lượng và các trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ cụ thể, ở những vị trí trọng điểm và vị trí cần thiết.

Tiến hành rà soát kiểm tra người và phương tiện ra vào theo nhiệm vụ được phân công. Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu, làm ảnh hưởng đến đêm diễn.  Tổ chức lực lượng ứng trực cơ động nhanh, để giải quyết sự việc khi cần thiết.

Những gói dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của Thăng Long Vũng Tàu

Với nhiều năm uy tín trong nghề, Thăng Long Vũng Tàu cung cấp những gói dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng sau:

  • Dịch vụ bảo vệ triển lãm, hội chợ.
  • Dịch vụ bảo vệ lễ khai trương, khánh thành.
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện biểu diễn ca nhạc, thời trang.
  • Dịch vụ bảo vệ các buổi hội họp quan trọng.
  • Dịch vụ bảo vệ lễ hội, lễ kỷ niệm hay tiệc ngoài trời.
bao-ve-su-kien1
Bảo vệ sự kiện

Yêu cầu đối với đội ngũ bảo vệ sự kiện

Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí và nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín. Ở những vị trí cần thiết phải bố trí các phương tiện nghiệp vụ đầy đủ, để kiểm tra người và phương tiện ra vào.

Tất cả các nhân viên bảo vệ sự kiện phải trang bị bộ đàm, để thông báo tình hình và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết. Phải luôn giữ thái độ mềm mỏng, hòa nhã, nhưng kiên quyết giữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.

Vì những yêu cầu và nhiệm vụ cần thiết, quan trọng của một nhân viên bảo vệ sự kiện đó, hiện nay hầu như các sự kiện, hội thảo, hội chợ và chương trình giải trí đều cần tới dịch vụ bảo vệ sự kiện. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0254.3595.068

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 22A1 Bình Giã, Phường 8, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (064) 3595068 – DĐ: 091 561 7097

Email: thanglongvungtau@gmail.com