Hồ sơ năng lực

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Kính thưa Quý khách hàng !

Trong thời buổi kinh tế ngày nay, tình hình an ninh xã hội phức tạp, vấn đề làm các doanh nghiệp  quan tâm đến sản xuất hàng hóa và sự thất thu trong bảo quản là điều đáng lo ngại. Vì vậy, việc trang bị một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên và có liên kết chặt chẽ với Công An Thành Phố Vũng Tàu, tỉnh bà Rịa Vũng Tàu và các vùng lân cận.

Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu là những người  có bề dày kinh nghiệm tổ chức, quản lý điều hành lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong nhiều năm là điều kiện đảm bảo cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Nguồn nhân lực được công ty  tuyển chọn phải  đạt những tiêu chí: có sức khỏe  tốt, lý lịch rõ ràng, hội đủ các điều kiện về thể chất, trình độ văn hóa, phẩm chất tư cách đạo đức, có bản lĩnh kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm cao… Cán bộ và nhân viên công ty phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện để được trang bị kiến thức pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, cấp cứu sơ tán, giao tiếp ứng xử..

Công ty đã và đang phấn đấu liên tục nhằm nâng cao chất lượng bảo vệ. Hiện nay chúng tôi có trên 100 khách hàng trong và ngoài Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hoạt động trong lĩnh vực giữ gìn trật tự an ninh và bảo vệ tài sản kể từ năm 2013. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhằm đáp ứng mọi yêu cầu, dù là khắc khe nhất từ quý khách hàng. Nhân dịp này, chúng tôi mong muốn gởi đến quý khách hàng hồ sơ năng lực của công ty chúng tôi.

 1. Các loại hình dịch vụ bảo vệ của Thăng Long Vũng Tàu cung cấp:

Hồ sơ năng lực của một đơn vị công ty bảo vệ uy tín sẽ được đánh giá đạt yêu cầu, khi và chỉ khi có sự đa dạng trong việc cung cấp những hình thức dịch vụ bảo vệ phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Bảo vệ mục tiêu cố định gồm những dịch vụ như:

Nếu Qúy khách có nhu cầu bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản, hãy sử dụng dịch vụ bảo vệ Toà nhà cao tầng, Trung tâm Thương mại, Văn phòng, Cửa hàng, Ngân hàng, Nhà máy tại các khu công nghiệp và khu chế xuất, Công trường xây dựng, Chung cư, Nhà riêng vv…, theo yêu cầu của Qúy Khách hàng.

Nhiệm vụ canh giữ trật tự các sự kiện và bảo vệ yếu nhân với những dịch vụ:

Để đảm bảo an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí thì Qúy khách có thể chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm, Hộ tống thương gia,..vvv.

Dịch vụ áp tải tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao:

Bảo vệ tài sản, tiền bạc và kim loại quý trên đường vận chuyển đến nơi an toàn. Hoặc giao nhận và phân phối tiền trọn gói đến các cây ATM của tất cả các ngân hàng trong nước.

Dịch vụ quản lý và vận hành chung cư

Đây được coi là dịch vụ cần thiết và quan trọng hiện nay, bởi dịch vụ này đảm nhiệm nhiều vai trò cũng như công việc khác nhau như: giữ gìn an ninh, trật tự cho cả tòa nhà, quản lý hộ dân, quản lý hệ thống điện, quản lý vệ sinh, phòng chống cháy nổ,…giúp người dân có cuộc sống an toàn, ổn định và yên tâm hơn.

 1. Năng lực về nhân sự của công ty

Nhân viên của Thăng Long Vũng Tàu được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua, các tiêu chuẩn và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt trực tiếp từ ban Giám đốc công ty. Các ứng viên dự tuyển từ nhiều nguồn. Trong đó có nhiều cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm, không tiền án tiền sự, không sử dụng các chất gây nghiện.

Ngoài ra, nguồn nhân lực được công ty phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện để được trang bị kiến thức pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, cấp cứu sơ tán và giao tiếp ứng xử..

 1. Quy trình tuyển dụng bảo vệ của Thăng Long Vũng Tàu

Vòng1: 

 • Kiểm tra sức khoẻ & tinh thần
 • Phân loại hạnh kiểm cá nhân
 • Xác minh tiền án tiền sự
 • Kiểm tra nghiệp vụ.

Vòng 2:

 • Đối với ứng viên hội đủ điều kiện tuyển dụng sẽ bố trí thời gian học nghiệp vụ.
 • Tiến hành khai trình hồ sơ cá nhân theo tiêu chuẩn của công ty.

Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp:

Đây cũng là tiêu chí quan trọng cần có trong hồ sơ năng lực của Thăng Long Vũng Tàu. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi, đều phải trải qua khóa đào tạo căn bản ban đầu với thời gian 02 tháng tại trung tâm huấn luyện nghiệp vụ.

01 tháng thực tập tại mục tiêu bảo vệ, đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực mới đủ tiêu chuẩn bố trí vào mục tiêu bảo vệ. Hàng năm, nhân viên bảo vệ của Thăng Long Vũng Tàu sẽ được tái huấn luyện bổ sung, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn.

4. Các giải pháp kiểm soát an ninh và trang bị công cụ hỗ trợ

Trang bị công cụ hỗ trợ khi triễn khai mục tiêu bảo vệ với các dụng cụ như: Dùi cui điện, camera an ninh, máy bộ đàm và thiệt bị tự vệ..

 1. Hồ sơ pháp lý:

Gồm ảnh hồ sơ, giấy tờ pháp lý…

 1. Bảng danh sách khashc hàng
 2. Giải thưởng ( nếu có)

Bên trên là những thông tin chi tiết về hồ sơ năng lực của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chúng tôi hãy tham khảo qua những thông tin từ bài viết trên. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác từ phía Quý khách hàng!.

 

 

Một số hình ảnh tại các mục tiêu

Lan Rừng Resort Phước Hải

bv-cong-truong-1
Bảo vệ công trình tại Lan Rừng Resort Phước Hải
bv-rex-hotel
Khách sạn REX
bv-toa-nha
Highlands Coffee
bv-cong-trinh-3
Melody Of The See

…..

Hotline: (0254) 3.595068