Hồ sơ năng lực của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu

Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu là những người  có bề dày kinh nghiệm tổ chức, quản lý điều hành lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong nhiều năm là điều kiện đảm bảo cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Nguồn nhân lực được công ty  tuyển chọn phải  đạt những tiêu chí: có sức khỏe  tốt, lý lịch rõ ràng, hội đủ các điều kiện về thể chất, trình độ văn hóa, phẩm chất tư cách đạo đức, có bản lĩnh kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm cao… Cán bộ và nhân viên công ty phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện để được trang bị kiến thức pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, cấp cứu sơ tán, giao tiếp ứng xử..

Danh sách khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thăng Long Vũng Tàu

 1. Dịch vụ bảo vệ Resort

Thực tế cho thấy, trong các khu nghỉ dưỡng (resort) có lượng người ra vào rất đông cộng thêm không gian rộng lớn, rất khó kiểm soát được mọi hoạt động. Để giúp khách hàng tới vui chơi và thư giãn thoải mái và an toàn, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ Resort hiện nay là vô cùng quan trọng và cần thiết. Chính vì vậy, trong những năm qua Thăng Long Vũng Tàu đã và đang đón nhận được rất nhiều đơn yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ resort, sau đây là một số khách hàng tiêu biểu như:

 • Chi nhánh Công ty TNHH Da Vàng – Lan Rừng Resort có địa chỉ: 03 Hạ Long, Phường 2, TPVT
 • Lan Rừng Phước Hải – Công ty TNHH An Kim Thiện có địa chỉ tại: Tỉnh lộ 44A, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, tỉnh BRVT và vvvv…..
bao-ve-resot
Dịch vụ bảo vệ resot – Danh sách khách hàng của Thăng Long Vũng Tàu
 1. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà trung tâm thương mại

Trung tâm thương mai là một trong những nơi có lượng khách ra vào rất đông, cùng không gian rộng lớn. Hơn nữa, đây là nơi trưng bầy và bán nhiều sản phẩm khác nhau từ hàng bình dân cho tới hàng cao cấp. Do vậy, đây chính là nơi mà các đối tượng trộm cắp hay nhắm tới nhất. Để đảm bảo an toàn,  bảo vệ tài sản cho khách hàng và địa lý bán hàng tại trung tâm cũng như giữ gìn trật tự an ninh tốt, dịch vụ bảo vệ tòa nhà trung tâm thương mại được coi là giải pháp cho các hoạt động kinh doanh trong trung tâm diễn ra thường xuyên và hiệu quả hơn.

Chính vì tính cấp thiết đó, Thăng Long Vũng Tàu nhận được sự yêu quý của rất nhiều khách hàng, trong đó có khách hàng điển hình là: Lam Sơn Square – Công ty CP đầu tư Thịnh Vượng có địa chỉ tại Số 09 Lê Lợi, P1, TP Vũng Tàu….vvvv

 1. Dịch vụ bảo vệ công trình
Dich-vu-bao-ve-cong-trinh
Dịch vụ bảo vệ công trình – Thanglongvungtau.com

Dịch vụ bảo vệ công trình là một trong những dịch vụ bảo vệ quan trọng và phổ biến tại Thăng Long Vũng Tàu, không chỉ bởi đây là dịch vụ bảo vệ tài sản cũng như an ninh cho các công trình, mà còn là dịch vụ đảm bảo an ninh, an toàn trong xây dụng. Dưới đây là một số khashc hàng phổ biến nhất của chúng tôi như:

 • Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh  có địa chỉ Xã Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Số 02 Thi Sách, P. Thắng Tam, TPVT.
 • Công ty Cổ Phần đầu tư Phát triển xây dựng Số 1- DIC có địa chỉ tại TT đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, Tỉnh BRVT và Đường Nguyễn Hữu Cảnh, ấp Bình Phú, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Công ty TNHH ĐT XD Tuấn Long có địa chỉ tại Tỉnh lộ 44A, Thị trấn Phước Hải, Tỉnh BRVT
 • Dự Án Thanh Sơn RESIDENCES cóa địa chỉ tại Đường Võ Văn Kiệt, xã Hòa Long, TP Bà Rịa, Tỉnh BRVT và 957 Đường 30/4 phường 11, TP Vũng Tàu, vvvvvv….
 1. Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Ngoài những khách hàng về dịch vụ bảo vệ công trình, resort..Thăng Long Vũng Tàu còn có các khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp như:

 • Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Khí Hàng Hải VINA OFFSHORE có địa chỉ KCN Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, Tỉnh BRVT
 • Đoàn An Điều Dưỡng 28 có địa chỉ tại 106 Trần Phú, P5, TP VT và vvvv…
bao-ve-khu-cong-nghiep
Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp – Thanglongvungtau
 1. Dịch vụ bảo vệ bảo tàng

Dịch vụ bảo vệ bảo tàng của Thăng Long Vũng Tàu làm các nhiệm vụ như: bảo vệ tại khu cổng chính, thường xuyên đi tuần ra toàn bộ các khu vực tại bảo tàng, bảo vệ khu vực cấm, bảo vệ kỷ vậy quan trọng…Hiện chúng tôi có các khách hàng điển hình là: Công ty TNHH Bảo Tàng Robert Taylor có địa chỉ tại 98 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TPVT, vvvv…..

 1. Dịch vụ bảo vệ chung cư

bao-ve-chung-cu-1

Dịch vụ bảo vệ chung cư, một trong những dịch vụ phổ biến và cần thiết hiện nay. Dịch vụ bảo vệ chung cư không chỉ giữ an toàn cho các hộ dân, mà còn giúp đảm bảo trật tự an ninh cho tòa nhà hoạt động an tốt hơn. Hiện chúng tôi có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và phổ biến nhất là:

 • Chung cư lô B 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa có địa chỉ 199 Nam Kỳ khởi nghĩa, phường 3, TP Vũng Tàu
 • Chung cư 21 tầng Hodeco Plaza có địa chỉ tại 36 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP Vũng Tàu
 • Chung cư số 02 Nguyễn Hữu Cảnh có địa chỉ 02 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu
 • Chung cư 242 Nguyễn Hữu Cảnh có địa chỉ 242 Nguyễn Hữu Cảnh, P Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, vvvv……
 1. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán cafe

Nhà hàng là nơi tập trung rất đông người, hơn nữa phần lớn là khách hàng sử dụng rượu bia, thường không để ý tới tài sản của mình. Do đó, tại đây có nhiều đối tượng trộm cắp và tình hình an ninh thường bị náo động. Trong số những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dưới đây là những khách hàng thân quen với Thăng Long Vũng Tàu là:

 • Lan Rừng restaurant – Công ty CP đầu tư Kim An có địa chỉ: 02 Trần Hưng Đạo, P3, TP Vũng Tàu
 • Nhà hàng Hương Rừng có địa chỉ 221 Bình Giã, Phường 8, TPVT
 • Nhà Hàng Ngọc Tước có địa chỉ 01 Đào Duy Từ, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu
 • Nhà hàng eo biển Xanh có địa chỉ 33 Đường Trần Phú, Phường 5, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà rịa – Vũng tàu
 • Công ty CP Dịch Vụ Cà Phê Cao Nguyên (Highlands Coffee) có địa chỉ 148 Hoàng Hoa Thám, P2, TP Vũng Tàu; 54 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TPVT; 304 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu và Nguyễn Thái Học, Phường 7, TPVT; 1215L, phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa…..
 • Quán café cá cảnh Tuấn Anh có địa chỉ 230 Thống Nhất, Phường 8, TPVT, vvv…..
 1. Dịch vụ bảo vệ khách sạn

bao-ve-nha-hang

Dịch vụ bảo vệ resort hay bảo vệ khách sạn là những dịch vụ mà nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Bởi đây không chỉ là dịch vụ đảm bảo an toàn an ninh trật tự cho khách sạn, resort, mà còn là dịch vụ đảm bảo an toàn, giữ tài sản cho khách hàng lưu trú, nghỉ ngơi và thư giãn tại khách sạn, resort..Sau đây là một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi là:

 • Khách sạn Rex có địa chỉ tại 01 Lê Quý Đôn, Phường 1, TPVT
 • Kim Minh Apartment Hotel có địa chỉ tại 54 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TPVT
 • KHÁCH SẠN LONG SƠN có địa chỉ Số 26 Phó Đức Chính, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu, Tỉnh BRVT
 • Khách sạn Cao Su – Cty TNHH Fita có địa chỉ 108 Võ Thị Sáu, Phường Thắng Tam, TPVT, vvvv…..
 1. Dịch vụ bảo vệ shop thời trang và trung tâm spa

Trước tình hình mất cắp tại các shop thời trang đã và đang diễn ra rất phổ biến và phức tạp, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ shop thời trang của Thăng Long Vũng Tàu, trong số đó tiêu biểu nhất là:

 • Shop M90 có địa chỉ: 190 Ba Cu, Phường 3, TPVT
 • Shop NANA có địa chỉ Số 547 Trương Công Định, Phường 3, TP Vũng Tàu, tỉnh BRVT
 • Trung tâm mây Spa có địa chỉ Số 635 Trương Công Định,Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, vvv….

Trên đây là danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thăng Long Vũng Tàu, để biết thêm chi tiết về giá cũng như dịch vụ, quý khách gọi tới hotline:  (0254)3 595 068

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (064) 3595068 – DĐ: 091 561 7097

Email: thanglongvungtau@gmail.com