LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long Vũng Tàu được thành lập từ năm 2013, sau nhiều năm nỗ lực và phát triển hiện đang là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và luôn giữ vững vị trí là thương hiệu chất lượng hàng đầu trong khu vực. Tập thể cán bộ, nhân viên luôn ý thức trách nhiệm xây dựng thương hiệu công ty, đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo vệ với chất lượng cao và hài lòng nhất.

 Công ty Bảo vệ Thăng Long Vũng Tàu cung cấp các dịch vụ :

  • Bảo vệ mục tiêu cố định ( khu đô thị, chung cư, tòa nhà, trung tâm, bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, công trình, khu công nghiệp, văn phòng,…)
  • Bảo vệ mục tiêu di động ( yếu nhân, áp tải, vận chuyển, …)
  • Bảo vệ khách sạn , resort cao cấp ( 3*, 4*, 5*,…)
  • Bảo vệ nhà riêng, biệt thự
  • Bảo vệ sự kiện ( coutdowm, hội chợ, triển lãm, live show, ẩm thực, foolball,….)

 Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Thăng Long Vũng Tàu?

Vì chúng tôi luôn cung cấp lực lượng bảo vệ chất lượng cao đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ an ninh cho các loại hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho phép Công ty Thăng Long khảo sát đánh giá đầy đủ , chính xác và đề xuất các phương án cụ thể , đồng thời cung cấp những nhân sự phù hợp và hiệu quả nhất .

Đội ngũ nhân viên bảo vệ – Công ty Thăng Long Vũng Tàu ngoài việc sở hữu những kiến thức pháp luật , kinh nghiệm chuyên môn cao , nhiều người trong số họ còn là những nhân viên bảo vệ – vệ sĩ có xuất thân từ bộ đội hoặc lực lượng cảnh sát nhân dân sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng .

Với vốn điều lệ và mức bảo hiểm trách nhiệm dân sự nghề nghiệp cao,cùng các phương án phù hợp và trang bị cho các nhân viên bảo vệ các công cụ hỗ trợ như : (dùi cui điện , gậy sắt …), chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ cao như : lắp đặt các hệ thống an ninh , camera giám sát , bãi giữ xe thông minh , thiết bị báo trộm , thiết bị PCCC …) .Vì vậy , đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm .

Đến với Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu , Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng .

Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu “NƠI GỬI GẮM TRỌN NIỀM TIN”

 Trân trọng kính chào!

 

———————————————————————————————————————

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Tên Tiếng Anh: THANG LONG VUNG TAU SERVICE COMPANY LIMITED

Logo:

logo-tlvt

Văn phòng công ty: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: 02543.595 068
Fax : 02543 595.069
Mobile: 0915 617 097
Email : thanglongvungtau@gmail.com
Mã số thuế: 3502221142
Vốn điều lệ: 5.000.000.000 VNĐ
Số tài khoản: 76010000619691
Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, CN Bà Rịa – Vũng Tàu