BẢO VỆ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Khách sạn là công trình kiến trúc được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng với mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và một dịch vụ bổ sung khác. Hiện nay, hoạt động kinh doanh khách sạn không ngừng được mở rộng và đa dạng hoá…

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Nhà hàng khách sạn là một trong những dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, ăn uống, nơi để bạn có thể ở và ăn uống,…nhằm để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Đây cũng là nơi hội tụ đông người , thường xuyên sử dụng chất kích thích rượu bia nên nhu cầu an ninh cũng phải luôn được bảo đảm.

 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng khách sạn:

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của Nhà hàng.

Hướng dẫn khách để xe vào bãi để xe của nhà hàng khách sạn .

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong Nhà hàng.

Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết. Lưu ý: bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với Khách Hàng.

Giám sát người ra vào Nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà máy, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện

Quý khách cần hỗ trợ & tư vấn phương án bảo vệ vui lòng liên hệ Hotline: 0915 617 097 hoặc email : thanglongvungtau@gmail.com. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (0254) 3595068 – DĐ: 091 561 7097

Email: thanglongvungtau@gmail.com