DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Hướng đến mục tiêu giáo dục “trường học thân thiện – học sinh tích cực” việc thuê dịch vụ bảo vệ trường học hiện nay, đã trở nên phổ biến và đang được áp dụng trong phạm vi rộng. Thực tế có 2 lý do cơ bản, mà các trường học cần đến sự trợ giúp từ các đơn vị bảo vệ trường học chuyên nghiệp.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ trường học?

Trên thực tế có 2 lý do cơ bản mà các trường học cần đến sự trợ giúp từ các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp.

Thuê dịch vụ bảo vệ trường học để đảm bảo an ninh:

Trong thời gian vừa qua, trường học cũng đã trở một môi trường không còn thật sự an toàn điều này đã ảnh hưởng đến tâm lý học tập của học sinh, và gây sự hoang mang cho các bậc phụ huynh cũng như thầy cô giáo trong nhà trường.

Chính lẽ đó việc thuê bảo vệ trường học từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, được xem là giải pháp đúng đắn. Sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc của nhân viên bảo vệ khiến toàn bộ giáo viên, học sinh an tâm. Vì không bị các phần tử du côn bên ngoài khiêu khích. Không chỉ có thể bảo vệ trường học còn có khả năng ngăn chặn tình trạng xích mích nội bộ, giữa các học sinh trong trường.

Bảo vệ trường học còn giúp đảm bảo tài sản, cơ sở vật chất

Hiện nay, trường học luôn được nhà nước quan tâm đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại với giá trị tài sản hàng tỷ đồng. Đây chính là “miếng mồi ngon“miếng mồi ngon” cho kẻ trộm”, mà các đối tượng trộm cắp hướng đến. Thực tế này đặt ra nhu cầu cần thiết của việc thuê bảo vệ trường học chuyên nghiệp. Có thể nói nhờ có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mà tài sản được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Nhân viên bảo vệ phải thường trực tại cổng chính 24/24, để hướng dẫn khách đến liên hệ công tác, nhắc nhở mọi người chấp hành đúng theo các quy định khi đến trường.

Ngoài ra, lực lượng bảo vệ cũng phải thường xuyên tuần tra bao quát toàn khu khu vực trong phạm vi quản lý của trường, ngăn chặn người ngoài vào trường. Khi không có yêu cầu công tác hay giám sát, kiểm tra người mang tài sản của trường ra khỏi cơ quan (nếu có nghi ngờ).

Quản lý chìa khóa các phòng học và giảng đường. Nhân viên bảo vệ trường học có nhiệm vụ mở và đóng cửa ra vào, cửa phòng học đúng qui định giờ theo yêu cầu phục vụ giảng dạy và học tập.

Đánh kẻng báo giờ theo lịch học tập của phòng Đào tạo. Tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ cho các kỳ thi tổ chức trong năm học.

Đặc biệt là phải nêu cao ý thức cảnh giác và tinh thần trách nhiệm khi làm nhiệm vụ, đảm bảo nghiêm túc, lịch sự, nhã nhặn, tận tình, chu đáo. Đó chính là yêu cầu của nhân viên bảo vệ trường học của Thăng Long Vũng Tàu.

Nếu khách hàng còn thắc mắc về giá cũng như yêu cầu thêm về nhân viên bảo vệ trường học của Thăng Long Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0254.3595.068.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (064) 3595068 – DĐ: 091 561 7097

Email: thanglongvungtau@gmail.com