BẢO VỆ SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Dịch vụ bảo vệ siêu thị – TTTM của Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp trong nghiệp vụ an ninh.

Siêu thị là trung tâm mua bán với rất nhiều mặt hàng khác nhau, với tình hình an ninh ngày càng phức tạp hơn. Các hệ thống siêu thị cần phải tăng cường bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ siêu thị của Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu tổ bảo vệ có kỷ luật cao, có trách nhiệm trong công việc. Công ty luôn có những phương án bảo vệ tối ưu cho từng mục tiêu khác nhau, mỗi siêu thị có địa hình và khiến trúc khác nhau, công ty bảo vệ có một đội ngũ tư vấn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn đang cần tư vấn để bảo vệ an ninh siêu thị chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án bảo vệ tốt nhất.

 

Dịch vụ bảo vệ siêu thị thường có các vị trí bảo vệ tại siêu thị như sau:

– Cổng hành chính

– Cổng dành cho khách hàng

– Tuần tra

– Giao nhận hàng hóa

Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu xác định được nhiệm vụ của từng nhân viên Bảo vệ :

– Đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ hoạt động của siêu thị, an toàn tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa, tính mạng cho mọi người đang làm việc hoặc sinh sống trong phạm vi siêu thị.

– Giải quyết mọi mâu thuẩn có thể dẫn đến đụng độ trong nội bộ siêu thị và bên trong siêu thị với các phần tử xấu bên ngoài.

– Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây mất an ninh, trật tự, an toàn tại siêu thị. Thực hiện tốt công tác Bảo vệ hiện trường, báo cáo, phối hợp tốt với cơ quan chức năng  hữu quan tại địa phương nơi có siêu thị.

– Kiểm tra, kiểm soát con người, phương tiện, tài sản, hàng hóa . . . tại siêu thị và khi ra vào siêu thị. Đề xuất bổ xung phương án, kế hoạch và nội quy Bảo vệ siêu thị.

– Thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh, an toàn lao động, PCCC. Phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp lập phương án PCCC, huấn luyện PCCC, cứu hộ và cứu nạn cho lực lượng chữa cháy cơ sở, tham gia khắc phục hậu quả khi có sự cố xảy ra.

– Kiểm tra, đăng ký và quản lý tài sản, vật tư, thiết bị, có biện pháp phòng chống, ngăn chặn và bắt quả tang mọi hành vi đột nhập trộm cắp, tẩu tán tài sản, vật tư, thiết bị hoặc âm mưu phá hoại.

– Lịch sự, ân cần, tận tình, hướng dẩn và hổ trợ khách tới nơi yêu cầu khi đến liên hệ với siêu thị.

– Nhận diện và ghi nhớ màu sắc đồng phục của nhân viên từng bộ phận trong siêu thị. Phối hợp chặt chẽ và ăn ý với lực lượng bảo vệ tuần tra giám sát khi làm nhiệm vụ cũng như khi có sự cố.

– Trong trường hợp xảy ra mất an ninh trật tự mà vấn đề liên quan đến tranh chấp lao động thì lực lượng bảo vệ siêu thị có nhiệm vụ ngăn ngừa, khống chế các hành vi phái hoại tài sản, xâm hại sức khỏe, tính mạng. Lực lượng Bảo vệ siêu thị không được phép dùng vũ lực chống lại một bên nào.

– Khi có sự cố xảy ra lực lượng Bảo vệ siêu thị phải liên hệ với các lực lượng hữu quan để được hổ trợ, xin ý kiến chỉ đạo khi có phát sinh, liên hệ với các cấp có thẩm quyền khi cần thiết.

– Giải quyết nhanh chóng và báo cáo lại cho Lãnh đạo siêu thị, Ban Tổng giám đốc Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu, tất cả các sự cố an ninh và làm tốt công tác bảo vệ hiện trường.

– Lực lượng Bảo vệ siêu thị phải tuân thủ theo đúng những gì mà trong hợp đồng đã ký kết giữa siêu thị với Công Ty Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu

– Bảo vệ tổ chức kiểm tra người và phương tiện ra vào nếu xét thấy cần thiết, đặc biệt đối với việc mang tài sản ra ngoài.

– Bảo vệ tổ chức khám xét tại khu vục kiểm tra an toàn, tất cả nhân viên siêu thị phải tuân thủ việc khám xét của nhân viên bảo vệ theo quy trình nam xét nam, nữ xét nữ.

– Bảo vệ nhắc nhở và kiểm soát tất cả phương tiện lưu thông trong siêu thị theo đúng quy định và vận tốc dưới 5 km/h và phải bật đèn ưu tiên đối với phương tiện cơ giới.

– Trông giữ xe cho nhân viên và khách khi đến siêu thị.

– Lập biên bản bàn giao và báo cáo định kỳ theo yêu cầu của hai bên.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu quý khách cần

Bước 1: Liên hệ với Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu qua số hotline 0915 617 097  hoặc Email: thanglongvungtau@gmail.com

Bước 2: Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết

Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn giữa 2 bên .

Bước 4 : Thống nhất và ký kết hợp đồng .

Chi phí dịch vụ bảo vệ siêu thị :

Tùy phạm vi siêu thị và số lượng bảo vệ được điều động chúng tôi sẽ cho quý khách mức báo giá hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (0254) 3595068 – DĐ: 091 561 7097

Email: thanglongvungtau@gmail.com

CÁC DỊCH VỤ BẢO VỆ