DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ RIÊNG, BIỆT THỰ

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho biệt thự, villa, lâu đài thì việc lắp đặt các thiết bị giám sát là chưa đủ. Dịch vụ bảo vệ biệt thự ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, thuê một đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh trật tự cho con người, tài sản.

  1. Lý do cần phải thuê bảo vệ biệt thự chuyên nghiệp

Trong thời gian vừa qua trên báo chí, truyền hình, các trang mạng xã hội liên tiếp đưa những thông tin về các ngôi biệt thự, villa… bị kẻ gian đột nhập, lấy đi nhiều tài sản giá trị. Không ít trường hợp các đối tượng còn uy hiếp, gây thương tích với gia chủ. Hầu hết các ngôi biệt thự đều được lắp đặt camera giám sát an ninh nhằm chống trộm. Tuy nhiên, những thiết bị này thường không hiệu quả bởi kẻ gian có thể vô hiệu, vô cùng dễ dàng. Chính bởi những nguyên nhân đó, chủ nhân của các ngôi biệt thự luôn cảm thấy lo lắng, bất an. Họ không thể an tâm khi ra khỏi nhà, khó tập trung cho công việc.

Vì vậy để mang đến sự an toàn cao nhất giúp chủ nhân những ngôi biệt thự an tâm về tài sản của mình khi đi vắng đòi hỏi phải tìm được một giải pháp an ninh thích hợp. Vì vậy cần có lực lượng có đủ chuyên môn đứng ra bảo vệ an toàn, phòng chống các đối tượng này. Giáp pháp tối ưu nhất là việc sử dụng dịch vụ bảo vệ biệt thự chuyên nghiệp. Bảo vệ biệt thự có một số điểm tương đồng với dịch vụ bảo vệ nhà riêng. Công TyTNHH dịch vụ  Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng trong vấn đề này. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, được bồi dưỡng các kỹ năng mềm. Được trang bị các thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại đủ khả năng đảm nhiệm mọi nhiệm vụ.

  1. Dịch vụ bảo vệ biệt thự uy tín 

Công TyTNHH dịch vụ  Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại Thành Phố Vũng Tàu  hiện nay. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ kỹ năng về xử lý tình huống rủi ro, bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ biệt thự chuyên nghiệp tại Thăng Long Vũng Tàu khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng, hiệu quả an toàn. Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng có mặt tại mục tiêu ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề dịch vụ bảo vệ, cán bộ và nhân viên công ty luôn biết cách đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp với khu vực, cam kết đem đến sự an toàn nhất cho khách hàng.

  1. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cho biệt thự

Dịch vụ bảo vệ biệt thự là loại hình bảo vệ nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho con người và tài sản tại biệt thự. Mỗi nhân viên bảo vệ Thăng Long Vũng Tàu  trước khi nhận nhiệm vụ, luôn nắm vững những yêu cầu nghiệp vụ như:

Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ phía bên ngoài.

Bảo vệ tài sản được bàn giao.

Tuần tra giám sát đề phòng cháy, nổ…

Hỗ trợ cho chủ quản và người thân khi gặp những tình huống khẩn cấp.

Trực bảo vệ an ninh biệt thự (an ninh vòng trong và vòng ngoài), theo dõi camera 24h/24h.

Đảm bảo an ninh an toàn khu vực được giao quản lý, không được phép cho người lạ vào nhà khi không có sự đồng ý của chủ nhà.

Kiểm tra giám sát nhân viên đến làm vệ sinh từ lúc đến cho đến lúc ra về.

Bảo đảm vệ sinh khu vực được giao quản lý.

Bảo đảm hệ cây cảnh trong khu biệt thự. Tưới và chăm bón cây hàng ngày nếu được yêu cầu.

Chăm sóc vật nuôi trong khu biệt thự hàng ngày.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (0254) 3595068 – DĐ: 091 561 7097

Email: thanglongvungtau@gmail.com