Dịch vụ bảo vệ khách sạn ca đêm chuyên nghiệp, uy tín

Khách sạn là một trong những nơi cao cấp, sang trọng để khách hàng lưu trú, nghỉ ngơi, đồng thời là được trang bị nhiều vật dụng, máy móc, thiết bị có giá trị. Chính vì vậy, cần được đảm bảo an toàn, trật tự 24/24, cả ngày lẫn đêm. Vậy nên sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn ca đêm ở đâu? Đội ngũ bảo vệ khách sạn ca đêm phải thực hiện những công việc, trách nhiệm gì? Hãy cùng Thăng Long Vũng Tàu tìm hiểu ngay sau đây nhé!

bảo vệ khách sạn ca đêm

Tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn ca đêm

Không chỉ khách sạn, bệnh viện mà bất cứ khu vực nào cũng vậy, ban đêm là thời điểm nhạy cảm. Kẻ xấu thường lợi dụng khoảng thời gian này để thực hiện các hành vi trộm cắp hoặc thực hiện các ý đồ xấu khác. Đặc biệt, thủ đoạn của kẻ gian ngày càng manh động, tinh vi và nguy hiểm hơn rất nhiều so với trước đây. Bởi vậy lực lượng bảo vệ khách sạn ca đêm đóng vai trò vô cùng quan trọng, đòi hỏi có kỹ năng nghiệp vụ cao, sức khỏe tốt để kịp thời đối phó khi bị tấn công.

Không chỉ vậy, ban đêm thường ảnh hưởng tới tầm nhìn. Do đó nhân viên bảo vệ khách sạn ca đêm tại các khu vực cần có khả năng nhận biết tốt. Kịp thời nhìn nhận và phát hiện mọi dấu hiệu bất thường xảy ra bên ngoài. Từ đó, đảm bảo tốt an ninh, trật tự khách sạn,; đảm bảo an toàn tài sản của khách sạn và khách hàng.

bảo vệ khách sạn ca đêm

Nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ khách sạn ca đêm

 • Tuần tra ca đêm mọi khu vực trong khách sạn, đảm bảo không có kẻ xấu đột nhập.
 • Đảm bảo an toàn trật tự, sự yên tĩnh và an toàn cho khách sạn và những vị khách đang lưu trú tại khách sạn.
 • Đảm bảo an toàn tài sản trước những sự nhòm ngó của kẻ xấu.
 • Xử lý kịp thời mọi vấn đề có thể xảy ra trong khoảng thời gian tiến hành công tác bảo vệ, giám sát.
 • Sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ con người, tài sản của khách sạn, của khách hàng khi có trường hợp xấu xảy ra.
 • Kiểm tra sát sao từng ngóc ngách, khu vực, vị trí của khách sạn đảm bảo khách sạn luôn ở trong tình trạng an toàn, an ninh không có bất kỳ sự cố nào.
 • Phối hợp với nhân viên khách sạn, hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh khi xảy ra mâu thuẫn với khách hàng.
 • …..

bảo vệ khách sạn ca đêm

Cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn ca đêm uy tín, chuyên nghiệp

Thăng Long Vũng Tàu, công ty bảo vệ tại Vũng Tàu được thành lập từ năm 2013, sau nhiều năm nỗ lực phát triển và xây dựng uy tín hiện đang là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Thế mạnh của Thăng Long Vũng Tàu:

 • Đội ngũ bảo vệ hùng hậu, được tuyển chọn khắt khe trong ngành công an, xuất ngũ, hoặc đến từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, thường xuyên các buổi đào tạo, huấn luyện, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
 • Áp dụng các phương án an ninh công nghệ cao để giữ an toàn cho đối tác. Đảm bảo khi đến với công ty, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo vệ khách sạn ca đêm tốt nhất với chi phí dịch vụ cạnh tranh trong ngành.
 • Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn ca đêm, chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ khác như dịch vụ bảo vệ công trình đang thi công, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ bệnh viện,…

Cam kết từ Thăng Long Vũng Tàu: 

 • Đền bù 100% với những thất thoát, mất mát (nếu có) do nhân viên bảo vệ không làm tròn nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.
 • Chỉ cung cấp cho khách hàng đội ngũ bảo vệ khách sạn ca đêm giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, thành thạo tất cả kỹ năng nghiệp vụ.
 • Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối các thông tin liên quan đến khách hàng.
 • Chỉ thu phí dịch vụ bảo vệ khách sạn khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ bảo của chúng tôi.
 • Luôn tuân thủ triệt để các quy định của pháp luật, tôn trọng khách hàng, xây dựng một công ty bảo vệ mang tính chuyên nghiệp cao.

Quý khách có nhu cầu hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn ca đêm chuyên nghiệp, uy tín hãy liên hệ ngay đến Thăng Long Vũng Tàu qua thông tin được chia sẻ dưới chân trang bài viết nhé!