Bảo vệ khu công nghiệp – bảo vệ Thăng Long Vũng Tàu

Cơ sở cho thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp là rất nhiều. Nhưng làm thế nào để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp như công ty bảo vệ Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi thì lại không phải là dễ dàng. Sau đây là thông tin về dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp của Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi mời quý khách cùng tìm hiểu thông tin nhé.

bao-ve-khu-cong-nghiep

Bảo vệ khu công nghiệp gồm

Bảo vệ khu công nghiệp tại cổng

Bảo vệ khu công nghiệp tại khu vực cổng chính nhiệm vụ công việc: Kiểm tra phương tiện tại cổng ra vào, kiểm tra lượng người và hàng hoá vào ra.

Ghi vé xe, kiểm tra thẻ công nhân viên, thiết bị làm việc và đồng phục của công nhân. đồng thời tăng cường cảnh giác sự đột nhập của kẻ gian khi nhà máy xảy ra sự cố khi mất điện hoặc vào ban đêm. Nhân viên có quyền hạn lập biên bản đối với trường hợp vi phạm sau đó gửi cho cấp trên xử lý theo quy định của công ty và pháp luật.

Bảo vệ tuần tra trong khu công nghiệp

Với nhiệm vụ tuần tra trong khu công nghiệp nhân viên bảo vệ luôn phối hợp chặt chẽ với các bộ phận bảo vệ khách và phòng ban khác để xử lý những rủi ro nếu có trong quá trình thực hiện tuần tra.

Có nhiệm vụ kiểm tra các cửa ra vào nơi chứa kho hàng niêm phong tránh trường hợp bị mất mát hay đối tượng làm chuyện mờ ám ảnh hưởng đến công ty. Ngăn chặn những kẻ không phận sự vào khu vực…

Bảo vệ khu vực xuất nhập hàng khoá

Nhân viên bảo về cùng giám sát với nhân viên bên kho ghi lại số lượng hàng hoá để tránh trường hợp thất thoát xảy ra. Theo dõi những trường hợp khả nghi để có phương hướng giải quyết và xử lý.

bao-ve-khu-cong-nghiep

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp bởi nó sẽ giúp cho an ninh khu vực được đảm bảo hơn. Đảm bảo an toàn cả về con người và tài sản. Nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp của Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề khu công nghiệp không được an toàn vì thiếu nhân viên bảo vệ.  Nhân viên của chúng tôi có tinh thần trách nhiệm cao, xử lý nhanh nhẹn mọi công việc và mọi tình huống xảy ra.

bao-ve-khu-cong-nghiep

Thăng Long Vũng Tàu sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp cho bạn dù bạn ở bất kỳ địa phận nào tại Vũng Tàu cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Bạn không phải mất thời gian để tìm nhân viên bảo vệ, không cần phải mất cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp cũng như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ chung cư, bảo vệ trường học, bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà hàng…có uy tín hay không chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi thanglongvungtau.com sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

ĐT: (0254) 3.595068  , FAX :(0254) 3.595069

Email: thanglongvungtau@gmail.com

Trang web: thanglongvungtau.com