Dịch vụ bảo vệ resort, nhà nghỉ, khách sạn uy tín

Cùng với sự phát triển của kinh tế vì vậy việc các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort ngày càng phát triển nhiều hơn. Do đó việc thuê dịch vụ bảo vệ resort là một điều rất cần thiết để bảo vệ tài sản và an ninh cho khu vực. Sau đây là thông tin về dịch vụ bảo vệ resort của công ty Thăng Long Vũng Tàu quý khách hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

dich-vu-bao-ve- resort

Dịch vụ bảo vệ resort, nhà nghỉ, khách sạn uy tín tại Thăng Long Vũng Tàu

Để đảm bảo và duy trì an ninh cho resort, khách hãng hay khu nghỉ dưỡng và đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng tại resort. Vì vậy các chủ đầu tư resort cần sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo trị an cũng như đột nhập trộm cắp tài sản xảy ra.

Bảo vệ resort giúp duy trì nội quy làm việc của resort, khách sạn giám sát và kiểm tra lịch làm việc ra vào của nhan viên.

Nhân viên bảo vệ resort có nhiệm vụ bảo vệ an toàn tại khu vực cho khu vực để xe, đồng thời hỗ trợ khách hàng khi cần thiết theo quy mô và tính chất tình hình hoạt động kinh doanh của resort. Kiểm soát toàn bộ khu vực resort, kết hợp chặt chẽ với các nhân viên để làm tốt nhiệm vụ được giao.

dich-vu-bao-ve- resort

Thăng Long Vũng Tàu cam kết về dịch vụ bảo vệ resort

Với lãnh đạo dịch vụ bảo vệ resort có đội ngũ lâu năm trong nghề luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, có kinh nghiệm đào tạo và tuyển chọn bảo vệ đưa ra kế hoạch tốt nhất cho công việc, tiếp nhận, kiểm tra báo cáo của nhân viên…

Nguồn nhân lực chất lượng tốt

Về chất lượng dịch vụ; Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những nhân viên bảo vệ có kỹ năng, thể chất tốt để phục vụ cho công việc nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Kế hoặc bảo vệ resort chi tiết: Dựa trên quy mô và mục tiêu đặt ra của ban lãnh đạo sẽ lên kế hoạch thật chi tiết cho công tác trật tự an ninh, lựa chọn nhân viên bảo vệ phù hợp với từng vị trí của resort nhằm đảm bảo tốt công việc ở vị trí của mình đảm nhiệm.

Chúng tôi cam kết về giá cả dịch vụ tại Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch được đưa ra rất rõ ràng trong hợp đồng thoả thuận ký kết giữa hai bên đảm bảo sẽ không xảy ra bất cứ phát sinh nào. Đây chính là yếu tố quan trọng để 2 bên cùng hợp tác. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% đối với trường hợp nhân viên không làm đúng trách nhiệm hay để lại hậu quả thiệt hại với quý khách.

dich-vu-bao-ve- resort

Các dịch vụ bảo vệ khác của Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi

Ngoài dịch vụ bảo vệ resort chúng tôi còn cung cấp tất kể các dịch vụ như: dịch vụ bảo vệ trường học; dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhà hàng; dịch vụ bảo vệ khu nghỉ dưỡng; dịch vụ bảo vệ chung cư; dịch vụ bảo vệ sự kiện; dịch vụ bảo vệ triển lãm; dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: (0254) 3.595068  , FAX :(0254) 3.595069
Email: thanglongvungtau@gmail.com
Trang web: thanglongvungtau.com