Dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu uy tín hàng đầu

Thăng Long Vũng Tàu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, tốt nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đội ngũ bảo vệ tại Thăng Long Vũng Tàu được đào tạo rất bài bản, có thể ứng phó và giải quyết nhanh chóng những tình huống phát sinh. Đặc biệt các vấn đề nội bộ, thông tin khách hàng, tổ chức sẽ được giữ bí mật tuyệt đối nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Gọi (0254) 3.595068 cùng hợp tác.

dịch vụ bảo vệ tại vũng tàu

Thăng Long Vũng Tàu – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu uy tín hàng đầu.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long Vũng Tàu được thành lập từ năm 2013, cho đến này đã gần 10 năm phát triển. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ công ty đã trở thành là một trong những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tại các tỉnh thành lân cận.

Để nâng cao giá trị thương hiệu, sự uy tín và giữ vững thị phần trong lĩnh vực bảo vệ trên thị trường hiện nay, Thăng Long Vũng Tàu luôn đầu tư và phát triển toàn diện về mọi mặt, từ hệ thống nhân sự cho đến cơ sở vật chất kỹ thuật.

Thăng Long Vũng Tàu luôn chú trọng các khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Đảm bảo đội ngũ bảo vệ có đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ như kỹ năng võ thuật, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quan sát, kỹ năng kỹ thuật,…..từ dó thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đầu tư và nâng cấp các trang thiết bị tân tiến để trang bị cho đội ngũ nhân viên bảo vệ của mình, qua đây không chỉ xây dựng nên hình ảnh công ty ấn tượng trong mắt khách hàng, mà còn hỗ trợ tối đa cho đội ngũ bảo vệ thực hiện nhiệm vụ.

Với định hướng phát triển rõ ràng, phương châm hoạt động chuyên nghiệp, uy tín Thăng Long Vũng Tàu chính là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu tốt nhất dành cho khách hàng.

dịch vụ bảo vệ tại vũng tàu

Các hạng mục dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu do Thăng Long Vũng Tàu cung cấp

Thăng Long Vũng Tàu, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp, có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Thăng Long Vũng Tàu là công ty bảo vệ uy tín được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua, với phương châm phát triển bền vững, song hành cùng với sự phát triển của đội ngũ nhân sự, dịch vụ chúng tôi đã xây dựng lên được một thương hiệu lớn mạnh, uy tín nhất hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động Thăng Long Vũng Tàu:

 • Cung cấp các giải pháp bảo vệ ngân hàng, nhà hàng, khách sạn
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ khu đô thị, TTTM – siêu thị, bảo vệ nhà máy…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ vận chuyển, dịch vụ bảo vệ an ninh, bảo vệ sự kiện….
 • Cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ cao cấp khác.

Thăng Long Vũng Tàu cam kết:

 • Cung ứng cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giỏi. Được huấn luyện bài bản, trở thành nhân viên bảo vệ chất lượng cao, toàn diện cả tâm đức lẫn năng lực, kỹ năng nghiệp vụ vượt trội, luôn đưa những hành động đúng, chính xác.
 • Đền bù 100% với những thất thoát, mất mát (nếu có) do nhân viên bảo vệ không làm tròn nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.
 • Chỉ cung cấp cho khách hàng đội ngũ bảo vệ giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, thành thạo tất cả kỹ năng nghiệp vụ.
 • Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối các thông tin liên quan đến khách hàng.
 • Chỉ thu phí dịch vụ bảo vệ khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ bảo của chúng tôi.
 • Luôn tuân thủ triệt để các quy định của pháp luật, tôn trọng khách hàng, xây dựng một công ty bảo vệ mang tính chuyên nghiệp cao.

Với những nhân viên bảo vệ được đào tạo với mục tiêu nâng cao hình ảnh, uy tín cho khách hàng, Thăng Long Vũng Tàu chính là công ty bảo vệ tại Vũng Tàu hoàn hảo, tốt nhất của khách hàng. Đội ngũ nhân viên Thăng Long Vũng là một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay, nghiêm chỉnh chấp hành mọi nhiệm vụ, quy tắc, tác phong. Đoàn kết và phối hợp theo đúng quy trình làm việc nhằm mang đến hiệu quả công việc cao nhất.

Quý khách có nhu cầu hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu chuyên nghiệp, uy tín hãy liên hệ ngay đến Thăng Long Vũng Tàu qua thông tin được chia sẻ dưới chân trang bài viết nhé!