Dịch vụ bảo triển lãm – Top đầu dịch vụ uy tín hiện nay

Công ty Thăng Long Vũng Tàu là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao trong ngành bảo vệ nói chung và dịch vụ bảo vệ triển lãm, bảo vệ khu vui chơi, bảo vệ sự kiện… sau đây là thông tin về dịch vụ bảo vệ triển lãm của chúng tôi.

Dịch vụ bảo triển lãm – Top đầu dịch vụ uy tín hiện nay

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ triển lãm uy tín nhất Tại Vũng Tàu ngay lập tức khách hàng sẽ nhớ đến công ty TNHH bảo vệ Thăng Long Vũng Tàu là đơn vị được thành lập từ năm 2013 chúng tôi đã hợp tác với nhiều khách hàng hợp tác trong nhiều năm qua. Bởi sự chuyên nghiệp và tinh thần làm việc của nhân viên bảo vệ có nghiệm độ chuyên môn thành thạo bởi vậy nhân viên của chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúng tôi cam chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với việc ngoài ý muốn.

dich-vu-bao-ve-trien-lam

Nhân viên dịch vụ bảo vệ triển lãm 

Báo giá dịch vụ bảo vệ triển lãm

Chúng tôi sẽ nhận báo giá dịch vụ bảo vệ triển lãm qua Email: thanglongvungtau@gmail.com, qua địa chỉ website: thanglongvungtau.com

Hoặc qua số điện thoại: (0254) 3.595068. Khi nhận được thông tin như địa điểm, quy mô, ngày diễn ra triển lãm chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách.
Từ khi chuẩn bị sự kiện đến khi diễn ra sự kiện không để xảy ra các hoạt động của tội phạm gây ra sự cháy nổ, chúng tôi  sẽ kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện lộn xộn.

dich-vu-bao-ve-trien-lam

Đội ngũ nhân viên bảo vệ đang nhận nhiệm vụ

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ triển lãm

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ triển lãm là phối hợp với lực lượng có chức năng ngăn chặn và bắt giữ những hành vi gây mất triệt tự trị an của khu vực triển lãm. Kiểm tra những người ra vào trong và xung quanh khu vực. Bố trí phương tiện và lực lượng tạo thành thế khép kín bảo vệ. Giải quyết các sự việc xảy ra từ xa, không để làm ảnh hưởng đến khu vực bên trong. Hướng dẫn với những người ra vào theo quy định của ban tổ chức khu vực triển lãm.

Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên bảo vệ kiểm tra người và phương tiện ra vào theo nhiệm vụ được phân công trước đó bố trí các phương tiện kiểm soát kỹ thuật ở những vị trí cần thiết.

Tất cả các nhân viên của dịch vụ bảo vệ triển lãm đều được trang bị bộ đàm, và dùng bộ đàm để thông báo tình hình và yêu cầu hỗ trợ với các bộ phận khi khi cần thiết.

Cán bộ chỉ huy của dịch vụ bảo vệ triển lãm luôn theo sát trong sự kiện và giám sát công việc của nhân viên để đưa ra cách làm phù hợp cho bước tiếp theo. Chỉ huy đội bảo vệ cần phải thông bảo những sự việc khẩn cấp cho bên ban tổ chức để xin ý kiến chỉ đạo. Thời gian làm việc sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, và yêu cầu của bên chủ trì triển lãm.

Nhân viên của dịch vụ bảo vệ triển lãm sẽ làm theo đúng quy trình để tạo điều kiện thuận lợi nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng trong mọi tình huống.

dich-vu-bao-ve-trien-lam

Nhân viên bảo vệ đang luyện tập

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn đang cần sử dụng dịch vụ bảo vệ triển lãm cũng như dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ công trường, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ công ty… theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: (0254) 3.595068  , FAX :(0254) 3.595069
Email: thanglongvungtau@gmail.com
Trang web: thanglongvungtau.com