Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Nếu bạn bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo số ĐT: (0254) 3.595068   để chúng tôi giúp bạn tìm ra đơn vị dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp nhé.

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu ở đâu?

dich-vu-ve-si-chuyen-nghiep

Thăng Long Vũng Tàu cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp

Tại công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bao gồm:

  • Dịch vụ bảo vệ chung cư: Với dịch vụ này nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp theo nhu cầu của toà nhà bao gồm: Bảo vệ nhà xe, bảo vệ tại các văn phòng tại các nơi yêu cầu toà nhà.
  • Dịch vụ bảo vệ resort:  Nhân viên an ninh sẽ được phân bỏ tại cổng chính đón tiếp, kiểm nhà xe, tầng hầm, bãi đậu xe, sảnh chính, khu vực lễ tân, khu vực cầu thang máy, tuần tra tại khác khu vực
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện:  có trách nhiệm duy trì an ninh trật tự trong thời gian diễn ra sự kiện, soát lượng người vào sự kiện theo quy định ban tổ chức, bảo vệ cho sân khấu.
  • Bảo vệ yếu nhân:  Bảo vệ cho các ngôi sao nổi tiếng, nhà chính trị, chủ doanh nghiệp..
  • Bảo vệ trường học: Bảo vệ tại cổng trường, nhà xe và toàn bộ khu vực trong trường.
  • Bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại: Bảo vệ sảnh, bảo vệ các phòng ban, gian hàng, nhà xe..

dich-vu-ve-si-chuyen-nghiep

Vệ sĩ của Thăng Long Vũng Tàu có tác phong chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Thuê dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp theo giờ? theo tháng

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp theo giờ, theo ngày, hay theo tháng Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi đề đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Kể từ khi thành lập Thăng Long Vũng Tàu Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác, lựa chọn và chúng tôi cũng đã nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi được khách hàng lựa chọn bởi các yếu tố.

dich-vu-ve-si-chuyen-nghiep

Buổi huấn luyện Vệ sĩ của Thăng Long Vũng Tàu

Toàn bộ nhân viên đều phải đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, chiều cao, cân nặng, đảm bảo về nguồn gốc rõ ràng.

Nhân viên vệ sĩ của chúng tôi đều được đào tạo cả về kỹ năng và sử dụng các công cụ phục vụ cho công việc do đó nhân viên của chúng tôi có thể dễ dàng xử lý mọi tình huống một cách dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đảm bảo an toàn được tài sản, tính mạng cá nhân, trật tự trị an trong tổ chức theo đúng hợp đồng thỏa thuận giữ người sử dụng dịch vụ và công ty chúng tôi.

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, không bị rò rỉ ra bên ngoài để không làm ảnh hưởng đến tình huống không như ý muốn đối với khách hàng.

Nhân viên vệ sĩ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo đồng thời mức phí dịch vụ vệ sĩ của chúng tôi cũng ở mức giá tốt nhất thị trường.

Hãy nhấc máy và liên hệ với Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: (0254) 3.595068  , FAX :(0254) 3.595069
Email: thanglongvungtau@gmail.com
Trang web: 
thanglongvungtau.com