Dịch vụ vệ sĩ tại Vũng Tàu

Bạn đang muốn tìm một đơn vị dịch vụ vệ sĩ tại Vũng Tàu để bảo vệ cho cá nhân hay một nhóm người an toàn trong một lộ trình của một sự kiện hoặc một khoảng thời gian nào đó.Nhưng chưa biết tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ tại Vũng Tàu uy tín chuyên nghiệp nào đáng tin tưởng để giao phó nhiệm vụ bảo vệ an toàn. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với quý khách dịch vụ vệ sĩ của công ty Thăng Long Vũng Tàu mời quý khách cùng tham khảo.

dich-vu-ve-si-tai-vung-tau

Dịch vụ vệ sĩ tại Vũng Tàu cung cấp

Thứ nhất là: Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ cho thân chủ

Đối với dịch vụ vệ sĩ bảo vệ thân chủ đi gặp đối tác và vệ sĩ bảo vệ thân chủ đi đòi nợ sao cho được an toàn đây cũng là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay.

Thứ hai là: Dịch vụ vệ sĩ cho cá nhân có nhiệm vụ

Đây là dịch vụ vệ sĩ được hiểu là một dịch vụ bảo vệ cá nhân cho một người và thường sẽ là các nguyên thủ quốc gia hay lãnh đạo cấp cao, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng… Nếu bạn sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân điều này sẽ giúp người được bảo vệ an toàn về tài sản, tính mạng, bảo vệ an toàn trật tự xã hội…

Thứ ba là: dịch vụ vệ sĩ mật

Với dịch vụ vệ sĩ mật là không công khai tình trạng hoạt động của mình nên sẽ có độ an toàn hơn nhiều so với vệ sĩ thường. Những nhân viên vệ sĩ mật đều là những người phải biết võ, có thể được trang bị thêm những loại vũ khí riêng để phòng bị nếu không may kẻ xấu bất ngờ tấn công tới.

Thuê dịch vụ vệ sĩ tại Vũng tàu như thế nào?

dich-vu-ve-si-tai-vung-tau

Đến với dịch vụ vệ tại Vũng Tàu bạn có thể dụng 2 hình thức dịch vụ đó là dịch vụ theo giờ và theo tháng.

Dịch vụ vệ sĩ thuê  theo giờ

Chỉ cần bạn thuê dịch vụ vệ sĩ tại Vũng Tàu bạn có thể sử dụng thuê dịch vụ vệ sĩ theo giờ đối với dịch vụ này khi sử dụng bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau: Vệ sĩ sẽ trực tiếp giám sát đối tượng, mục tiêu theo đúng thời gian quy định.

Trực tiếp tham gia vào lịch trình của người cần được bảo vệ. Vệ sĩ của chúng tôi sẽ lên kế hoạch đánh giá tình huống rủi ro, phân tích nguy cơ có thể xảy ra sau đó sẽ có phương án bảo vệ mục tiêu an toàn, bảo vệ an toàn tuyệt đối về tài sản và an toàn cho người được bảo vệ để người được bảo vệ có thể yên tâm làm việc…

Dịch vụ vệ sĩ thuê theo tháng

Đây là dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu bảo vệ an toàn về tính mạng, tài sản của các chương trình có liên quan đến các cơ quan, trường học, hội nghị, nhà máy… Lý do có nhiều người chọn thuê vệ sĩ theo tháng là vì nhu cầu bảo vệ trong khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu thỏa thuận giữa hai bên.

dich-vu-ve-si-tai-vung-tau

Dịch vụ vệ sĩ tại Vũng Tàu cam kết:

Dịch vụ vệ sĩ tại Vũng Tàu của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá là rất chuyên nghiệp, do đó được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn luôn đảm bảo được hệ thống nhân lực chất lượng cao, có đạo đức nghề nghiệp tốt, đáp ứng tối đa được nhu cầu cần thuê dịch vụ của khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ bởi chúng tôi luôn bảo đảm bảo vệ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với khách hàng một cách tận tâm tận lực nhất theo phạm vi và quyền hạn. Nếu có sai sót gì từ phía dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn với khách hàng.

Cam kết chi phí hợp lý sát với thị trường, giá cả minh bạch được ghi rõ trong hợp đồng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sĩ tại Vũng Tàu hãy liên hệ với Thăng Long Vũng Tàu  chúng tôi theo thông tin.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: (0254) 3.595068  , FAX :(0254) 3.595069
Email: thanglongvungtau@gmail.com
Trang web: thanglongvungtau.com