Dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư chuyên nghiệp tại Thăng Long Vũng Tàu

Quản lý vận hành nhà chung cư là gì?

Quản lý vận hành nhà chung cư là một dịch vụ bao gồm quản lý và vận hành toàn bộ mọi hoạt động trong toà nhà, nhằm đảm bảo cho dân cư một môi trường sống lành mạnh, an toàn và thoải mái. Đồng thời khai thác mọi hiệu quả để làm tăng giá trị bất động sản của chung cư.

quan-ly chungcu

Nhiệm vụ vủa quản lý vận hành chung cư

Quản lý nhân sự: Một chung cư sẽ bao gồm những bộ phận khác nhau, để thực hiện vận hành những dịch vụ riêng. Công tác của ban quản lý chung cư là cần giám sát mọi hoạt động của từng thành viên trong bộ phận.

Quản lý khách hàng: Mọi cư dân sống trong chung cư cần phải được chăm sóc và giải quyết những yêu cầu phát sinh trong quá trình sinh sống. Ban quản lý phải có trách nhiệm mang đến sự hài lòng, và đặt lợi ích của toà nhà lên hàng đầu.

Bảo trì hệ thống kỹ thuật: Đây cũng được coi như một thao tác cực kì quan trọng của một ban quản lý chung cư, cần phải thực hiện. Những hệ thống kỹ thuật trong chung cư cần phải được đánh giá, và bảo trì kỹ lưỡng thường xuyên nhằm đảm bảo sự hoạt động bình thường.

Dich-vu-bao-ve-van-hanh-chung-cu

Quản lý an ninh và bảo vệ toà nhà chung cư: Ban quản lý chung cư cần phải sắp xếp người để trực tiếp điều hành, giám sát và chú ý mọi sự ra vào của mọi người. Ngoài ra, còn phối hợp với bộ phận liên quan nếu như có việc khẩn cấp.

Quản lý dịch vụ vệ sinh chung cư: Một dịch vụ quản lý, vận hành hiệu quả không thể không nói đến chất lượng vệ sinh và quản lý không gian của chung cư. Luôn kiểm tra và đánh giá tình trạng thực tế của không gian trong, và bao quanh chung cư để tìm hướng giải quyết đúng đắn.

Một chung cư sẽ là một cộng đồng với hàng trăm hàng ngàn cư dân sinh sống. Mỗi cư dân sẽ có những nhu cầu khác nhau. Chính vì thế để đáp ứng được tất cả là một điều hầu như không thể. Đôi khi nó được ví von giống như “làm dâu trăm họ” để mọi người có thể dễ hình dung hơn những khó khăn đó.

Bao-ve-van-hanh-chung-cu

Chỉ cần một bức xúc nhỏ của cư dân như bóng điện bị cháy hay đường ống nước bị tắc. Nhân viên kỹ thuật chưa kịp thời hỗ trợ cũng rất dễ trở thành “đốm lửa” làm bùng phát các mâu thuẫn khác. Lâu ngày sẽ dễ dẫn đến những tranh chấp không đáng có. Chính vì vậy, rất cần có một đơn vị quản lý chuyên nghiệp, để vận hành và nâng cao giá trị sống của cư dân cũng như giá trị bất động sản.

Để hiểu thêm về Dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư của Thăng Long Vũng Tàu, quý khách hãy liên hệ tới hotline (0254)3 595 068, để biết chính xác về giá cũng như chi tiết về dịch vụ nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ  BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (0254) 3595068 – DĐ: 091 561 7097

Email: thanglongvungtau@gmail.com