7 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, vậy làm sao để lựa chọn được công ty có dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng Thăng Long Vũng Tàu tham khảo ngay 7 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt, chuyên nghiệp dưới đây nhé!

tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ

Tổng hợp các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt, chuyên nghiệp

Nguồn nhân lực công ty

Đây chính là tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ đầu tiên mọi người cần quan tâm. Bởi nhân viên bảo vệ là những người trực tiếp thực hiện các công việc mà bạn thuê. Do đó bạn cần xem xét xem, công ty bảo vệ đó có nguồn nhân lực lớn mạnh hay không? Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, có kinh nghiệm làm việc. Như vậy, mới có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu về bảo vệ của bạn.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Bên cạnh đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ giỏi, lớn mạnh thì cơ sở vật chất, quy mô hoạt động cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá năng lực của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Nó thể hiện được khả năng tài chính, kinh nghiệm quản lý và năng lực đào tạo của công ty. Phải là một công ty bảo vệ có kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế, kinh nghiệm sâu rộng như thế nào thì họ mới có thể xây dựng được một nơi cung cấp dịch vụ khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và hiện đại như thế.

Áp dụng trang thiết bị, công cụ hiện đại 

Hầu như các công ty bảo vệ tại Vũng tàu và các vùng lân cận đều được trang bị những loại công cụ hỗ trợ như: bộ đàm, dùi cui, súng điện,… nhằm để hỗ trợ cho nhân viên thực hiện nhiệm vụ giữ trật tự an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng con người một cách hiệu quả.

Hình thức hình vụ bảo vệ đa dạng

Đây là tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ không thể bỏ qua. Một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng cao trước hết phải đảm bảo rằng nó có đầy đủ các loại hình dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Công ty cần phải luôn nắm bắt được xu hướng thị trường, thị hiếu của khách hàng để mang đến cho họ những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu họ đưa ra. Chẳng những thế, những loại hình dịch vụ bảo vệ này còn phải được phổ biến và có điều kiện cung cấp đến nhiều địa phương khác nhau.

tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ

Thăng Long Vũng Tàu – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thành lập vào năm 2013, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long Vũng Tàu nhanh chóng trở thành là công ty bảo vệ tại Vũng Tàu chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Hiện nay, công ty chính là sự lựa chọn hợp tác tin cậy của hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ các dịch vụ bảo vệ như:

  • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, nhà hàng, khách sạn
  • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học.
  • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ khu đô thị, TTTM – siêu thị, bảo vệ nhà máy…
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ vận chuyển, dịch vụ bảo vệ an ninh, bảo vệ sự kiện….
  • Cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ cao cấp khác.

Các lợi thế mà chúng tôi có bảo gồm:

  • Bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm, kể từ khi thành lập từ năm 2013, đến nay chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ bảo vệ lớn mạnh, được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, không chỉ có đầy đủ các kỹ năng cần có của một nhân viên bảo vệ giỏi mà còn có đạo đức nghề nghiệp tốt.
  • Chú trọng việc đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại đầy đủ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ của mình như bộ đàm, công cụ tự vệ, súng điện,…

Trên đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ mà Thăng Long Vũng Tàu muốn chia sẻ đến quý khách. Quý khách có nhu cầu hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hãy liên hệ ngay đến Thăng Long Vũng Tàu qua thông tin được chia sẻ dưới chân trang bài viết nhé!