Dịch vụ bảo vệ hội chợ – Thăng Long Vũng Tàu

Cùng với sự phát triển của kinh tế do đó việc tổ chức hộ chợ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên trong hội chợ đó để đảm bảo trật tự trị an cũng như tài sản của các gian hàng. Do đó dịch vụ bảo vệ hội chợ lại là vấn đề cần thiết để ban tổ chức, chủ gian hàng sử dụng.

dich-vu-bao-ve-hoi-cho

Thăng Long Vũng Tàu luôn đảm bảo an toàn và giữ gìn tài sản cho các cá nhân

Dịch vụ bảo vệ hội chợ – Thăng Long Vũng Tàu

Dịch vụ bảo vệ hội chợ tại Thăng Long Vũng Tàu cung cấp tới thị trường. Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi được đánh giá là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín do đó đã giúp khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi sức dụng dịch vụ bảo vệ hội chợ của chúng tôi.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhân viên bảo vệ đều được đào tạo từ A – Z từ kỹ năng cho đến sử dụng trang thiết bị. Đủ tiêu chuẩn cả về sức khoẻ và kỹ năng để phục vụ tốt cho nhân quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Yêu cầu tiêu chuẩn đối với dịch vụ bảo vệ hộ chợ

Yêu về cầu trang phục

Về trang phục: Mỗi một công ty bảo vệ đều có đồng phục bảo vệ riêng của mình. Tuy nhiên nhân viên của chúng tôi có thể sử dụng trang phục theo yêu cầu của người sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ

Yêu cầu về nghiệp vụ và chuyên môn phục vụ bảo vệ hội chợ

Đối với dịch vụ bảo vệ hội chợ nó riêng cũng như các dịch vụ bảo vệ khác nói chung về trình độ chuyên môn về cơ bản phải đáp ứng được nhu cầu của dịch vụ và thích ứng được với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Nhân viên đều phải đã được đào tạo về kỹ năng ứng phó và xử lý sự cố xảy ra trong hộ chợ, sử dụng thành thạo công cụ như bộ đàm, roi điện, gậy sắt…

yêu cầu về trang thiết bị phục vụ cho công việc bảo vệ; Các nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ gậy sắt, roi điện, bộ đàm, gậy điều phối xe…

dich-vu-bao-ve-hoi-cho

Thăng Long Vũng Tàu cung cấp dịch vụ bảo vệ với chuyên môn, nghiệp vụ cao

Khu vực nhận dịch vụ bảo vệ hội chợ của Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi

Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ bảo vệ hội chợ tại tất cả các phường của thành phố Vũng Tàu cũng như tại các huyện tại khu vực tỉnh Bà rịa và các tỉnh thành lân cận khác.

Chỉ cần bạn gọi là chúng tôi tới – chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần. Với tinh thần TẬN LỰC – TẬN TÂM  khách hàng là trên hết. Phương châm làm việc hai bên đều có lợi đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Ngoài dịch vụ bảo vệ hội chợ Thăng Long Vũng Tàu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ trường học, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, dịch vụ bảo vệ kho bãi, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ nhà riêng

dich-vu-bao-ve-hoi-cho

Bảo vệ phải được đào tạo võ thuật để bảo vệ sự an toàn cho khách hàng

Trên đây là thông tin của dịch vụ bảo vệ hội chợ của chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hộ chợ cũng như các dịch vụ bảo vệ khác tại Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: (0254) 3.595068  , FAX :(0254) 3.595069
Email: thanglongvungtau@gmail.com
Trang web: thanglongvungtau.com